Vật lí Lớp 12: Một con lắc lò xo nằm ngang gồm lò xo có độ cứng k=100 N/m và vật nhỏ có khối lượng m=100 g, mang điện q = 10 – 6 C. Ban đầu con lắc nằm yên tại vị trí lò xo không bị biến dạng. Một điện trường đều E → xuất hiện có chiều dương dọc theo trục của lò xo và hướng về phía chiều lò xo giãn, sự thay đổi của cường độ điện trường E → theo thời gian được cho như hình vẽ. Lấy π 2 ≈ 10 , cho rằng vật nhỏ cách điện với môi trường. Biên độ dao động của con lắc khi dao động này ổn định là A. 2 cm B. 4 cm C. 3 cm D. 6 cm, giúp em giải bài này ạ, em cảm ơn thầy cô và các bạn nhiều.