Ngữ văn Lớp 8: So sánh cách dùng từ mợ và mẹ trong bài Lòn g Mẹ

Ngữ văn Lớp 8: So sánh cách dùng từ mợ và mẹ trong bài Lòn g Mẹ, giúp em giải bài này ạ, em cảm ơn thầy cô và các bạn nhiều.

4 bình luận về “Ngữ văn Lớp 8: So sánh cách dùng từ mợ và mẹ trong bài Lòn g Mẹ”

 1. So sánh cách dùng từ mẹ và mợ trong đoạn trích: Giống nhau: đều là từ đồng nghĩa chỉ người sinh ra “tôi”. … mẹ: Từ toàn dân, lời kể của tác giả, đối tượng là độc giả. mợ: Biệt ngữ xã hội, lời thoại của chú bé Hồng, người nghe là người cô.

  Trả lời
 2. So sánh cách dùng từ mẹ và mợ trong đoạn trích: Giống nhau: đều là từ đồng nghĩa chỉ người sinh ra “tôi”. … mẹ: Từ toàn dân, lời kể của tác giả, đối tượng là độc giả. mợ: Biệt ngữ xã hội, lời thoại của chú bé Hồng, người nghe là người cô.

  Trả lời
 3. So sánh cách dùng từ mẹ và mợ trong đoạn trích: Giống nhau: đều là từ đồng nghĩa chỉ người sinh ra “tôi”. … mẹ: Từ toàn dân, lời kể của tác giả, đối tượng là độc giả. mợ: Biệt ngữ xã hội, lời thoại của chú bé Hồng, người nghe là người cô.

  Trả lời
 4. So sánh cách dùng từ mẹ và mợ trong đoạn trích: Giống nhau: đều là từ đồng nghĩa chỉ người sinh ra “tôi”. … mẹ: Từ toàn dân, lời kể của tác giả, đối tượng là độc giả. mợ: Biệt ngữ xã hội, lời thoại của chú bé Hồng, người nghe là người cô.

  Trả lời

Viết một bình luận

Contact Me on Zalo
Call Now Button