Tiếng Việt Lớp 5: Sau bao ngày nắng gắt, cây cối khô héo xác xơ. Vạn vật như được thêm sức sống. Em hãy tả lại cơn mưa tốt lành đó.(tả ngắn nhé nhưng vẫn

Tiếng Việt Lớp 5: Sau bao ngày nắng gắt, cây cối khô héo xác xơ. Vạn vật như được thêm sức sống. Em hãy tả lại cơn mưa tốt lành đó.(tả ngắn nhé nhưng vẫn đầy đủ chi tiết ), giúp em giải bài này ạ, em cảm ơn thầy cô và các bạn nhiều.

1 bình luận về “Tiếng Việt Lớp 5: Sau bao ngày nắng gắt, cây cối khô héo xác xơ. Vạn vật như được thêm sức sống. Em hãy tả lại cơn mưa tốt lành đó.(tả ngắn nhé nhưng vẫn”

  1. Ôi! Nóng nực làm sao. Đã mấy ngày nay trời nắng gắt, cây cối khô héo đến xác xơ, mọi thứ đều lả đi vì nóng nực. Ai nấy cũng chỉ mong có một cơn mưa nào đó xuất hiện để xua tan đi sự nóng bức này. Bỗng nhiên, cái tia nắng vàng ruộm kia biến mất, nhìn lên trời xanh thì thấy mây trắng đang che lấp đi cái ánh nắng, tạo sự mát mẻ cho vạn vật. Rồi tí tách, tí tách, những hạt mưa rơi xuống, dường như đã phá tan đi sự nóng bức của mùa hè. Từng hạt mưa rơi xuống như mang lại sự sảng khoái cho mọi người. Mưa tầm 5 phút rồi lại tạnh, đó chỉ là cơn mưa bóng mây thôi. Ấy thế mà cái cơn mưa ấy lại khiến cho cây cối hả hê, vạn vật tràn trề năng lượng sức sống. Thật là tuyệt vời nhỉ ?

Viết một bình luận

TƯ VẤN TÌM GIA SƯ MIỄN PHÍ
TƯ VẤN TÌM GIA SƯ MIỄN PHÍ