Tiếng Việt Lớp 4: Viết thư gửi 1 người bạn ở trường khác để hỏi thăm và kể cho bạn nghe tình hình lớp và trường em hiện nay

Tiếng Việt Lớp 4: Viết thư gửi 1 người bạn ở trường khác để hỏi thăm và kể cho bạn nghe tình hình lớp và trường em hiện nay, giúp em giải bài này ạ, em cảm ơn thầy cô và các bạn nhiều.

1 bình luận về “Tiếng Việt Lớp 4: Viết thư gửi 1 người bạn ở trường khác để hỏi thăm và kể cho bạn nghe tình hình lớp và trường em hiện nay”

 1.                                                         Bắc Giang, ngày 24, tháng 9, năm 2021

  Phương thân mến!
  Vậy là chúng mình xa nhau hơn hai tháng rồi phải không Phương? Chẳng phải mình và Phương lười viết thư cho nhau mà đứa nào cũng chuẩn bị học cho kỳ thi giữa kỳ sắp đến phải không Phương? Tối nay, sau khi học bài xong mình tranh thủ viết thư cho Phương đây.
  Phương thân nhớ!
  Bạn có khỏe không? Học hành thế nào? Hỏi vậy thôi chứ mình biết sức học của Phương có bao giờ chịu đứng sau mọi người đâu! Cậu luôn chịu khó, chăm chỉ thì làm gì mà Phương không giành vị trí hàng đầu phải không?
  Giờ thì mình kể vài nét về tình hình của lớp mình cho Phương biết nhé! Từ ngày Phương đi lớp mình vẫn tổ chức học nhóm một tuần ba buổi và học tại nhà bạn Nam đấy. Còn lại thì tự học ở nhà. Tụi mình cũng đang cố gắng để học thật tốt. Các bạn và mình rất nhớ Phương. Giá như Phương cùng học với tụi mình thì vui biết chừng nào!
  Cho mình dừng bút tại đây. Chúc Phương và các bạn mới của Phương thật khỏe và chăm ngoan học giỏi. Hồi âm cho mình nhé!
                                                                                                                                                   
                                                                                                                                    Bạn thân của Phương
                                                                                                                                        Vũ Phương Vy 

Viết một bình luận

TƯ VẤN TÌM GIA SƯ MIỄN PHÍ
TƯ VẤN TÌM GIA SƯ MIỄN PHÍ