Tin học Lớp 9: Hãy chọn những phát biểu đúng trong các phát biểu sau. (A) Mỗi trang web là một siêu văn bản được gán địa chỉ truy cập trên Internet.

Tin học Lớp 9: Hãy chọn những phát biểu đúng trong các phát biểu sau. (A) Mỗi trang web là một siêu văn bản được gán địa chỉ truy cập trên Internet. (B) Mỗi website thường có một trang chủ (homepage), đó là trang web được mở ra đầu tiên khi ra truy cập website đó thông qua địa chỉ của nó. (C) Mỗi máy chủ web trên Internet chỉ lưu duy nhất một website, do đó có bao nhiêu website thì sẽ có bấy nhiêu máy chủ web. (D) Nếu không biết địa chỉ của một trang web, chúng ta không thể truy cập được trang web đó., giúp em giải bài này ạ, em cảm ơn thầy cô và các bạn nhiều.

1 bình luận về “Tin học Lớp 9: Hãy chọn những phát biểu đúng trong các phát biểu sau. (A) Mỗi trang web là một siêu văn bản được gán địa chỉ truy cập trên Internet.”

  1. Đáp án: A, B. Một máy chủ web trên Internet có thể lưu nhiều website (C). Nhiều trường hợp có thể truy cập trang web qua đường liên kết mà không cần biết địa chỉ cụ thể (D).

    Trả lời

Viết một bình luận

Contact Me on Zalo
Call Now Button