Ngữ văn Lớp 6: Từ câu nói của Yết Kiêu tôi tuy tài hèn sức yếu nhưng cũng quyết cho cho lũ chúng nó vào bụng cá Em hãy viết đoạn văn khoảng 5 đến 7 câ

Ngữ văn Lớp 6: Từ câu nói của Yết Kiêu tôi tuy tài hèn sức yếu nhưng cũng quyết cho cho lũ chúng nó vào bụng cá Em hãy viết đoạn văn khoảng 5 đến 7 câu trả lời câu hỏi để cống hiến giúp ích cho cộng đồng Em thấy bản thân mình cần phải rèn luyện những phẩm chất năng lực gì, giúp em giải bài này ạ, em cảm ơn thầy cô và các bạn nhiều.

1 bình luận về “Ngữ văn Lớp 6: Từ câu nói của Yết Kiêu tôi tuy tài hèn sức yếu nhưng cũng quyết cho cho lũ chúng nó vào bụng cá Em hãy viết đoạn văn khoảng 5 đến 7 câ”

  1. Từ câu nói của Yết Kiêu: “Tôi tài hèn sức yếu nhưng cũng quyết cho chúng nó vào bụng cá” Em hãy viết đoạn văn khoảng 5 – 7 câu trả lời câu hỏi: Để cống hiến, giúp ích cho cộng đồng em thấy bản thân mình cần rèn luyện những phẩm chất và năng lực gì ?

    ⇒ Từ câu nói của Yết Kiêu: ” Tôi tài hèn sức yếu nhưng cũng quyết cho chúng nó vào bụng cá. Để cống hiến, giúp ích cho cộng đồng em thấy bản thân mình cần phải rèn luyện những phẩm chất để có thể giúp ích cho cộng đồng là phải có lòng nhân ái biết giúp đỡ mọi người. Chăm chỉ để hướng đến một tương lai phía trước. Phải có tính trung thực là phải thật thà không nên gian dối. Đặc biệt em phải có trách nhiệm về những việc làm của mình . Cuối cùng là em phải rèn luyện năng lực đó là năng lực về ngôn ngữ, em có thể học những tiếng của nhiều nước như là tiếng anh, pháp… để em có thể giao tiếp với mọi người.

    Trả lời

Viết một bình luận

Contact Me on Zalo
Call Now Button