Ngữ văn Lớp 6: Em hãy viết một đoạn văn khoảng 5-7 dòng bày tỏ cảm xúc của mình về kho tàng chuyện cổ của dân tộc, bắt đầu bằng câu :Tôi yêu chuyện cổ

Ngữ văn Lớp 6: Em hãy viết một đoạn văn khoảng 5-7 dòng bày tỏ cảm xúc của mình về kho tàng chuyện cổ của dân tộc, bắt đầu bằng câu :Tôi yêu chuyện cổ nước tôi, giúp em giải bài này ạ, em cảm ơn thầy cô và các bạn nhiều.

2 bình luận về “Ngữ văn Lớp 6: Em hãy viết một đoạn văn khoảng 5-7 dòng bày tỏ cảm xúc của mình về kho tàng chuyện cổ của dân tộc, bắt đầu bằng câu :Tôi yêu chuyện cổ”

  1. Quả thật Việt Nam  là một kho tàng cổ tích . Nào là Tấm Cấm ,Thạch Sanh ,Sọ Dừa . Những câu chuyện cổ của nước ta truyện nào cũng hay truyện nào cũng mang một màu sắc dân tộc , những nét đặc trưng của quê hương mình . Em rất thích nhưng ông bụt , bà tiên trong những câu chuyện dân gian ,thích cả những chú mục đồng chăn trâu ,thích cả những lần cái thiện thắng cái ác ,cái xấu thắng cái tốt . Em rất thích được đọc truyện cổ nước mình , em mong nước ta luôn giữ được những nét đặc trưng riêng và cái hay của kho tàng truyện cổ nước ta .

    Trả lời
  2. Quả thật Việt Nam  là một kho tàng cổ tích . Nào là Tấm Cấm ,Thạch Sanh ,Sọ Dừa . Những câu chuyện cổ của nước ta truyện nào cũng hay truyện nào cũng mang một màu sắc dân tộc , những nét đặc trưng của quê hương mình . Em rất thích nhưng ông bụt , bà tiên trong những câu chuyện dân gian ,thích cả những chú mục đồng chăn trâu ,thích cả những lần cái thiện thắng cái ác ,cái xấu thắng cái tốt . Em rất thích được đọc truyện cổ nước mình , em mong nước ta luôn giữ được những nét đặc trưng riêng và cái hay của kho tàng truyện cổ nước ta .

    Trả lời

Viết một bình luận

Contact Me on Zalo
Call Now Button