Ngữ văn Lớp 12: Viết đoạn văn khoảng 200 chữ trình bày suy nghĩ của em về ý kiến rẽ trái khi mọi người rẽ phải

Ngữ văn Lớp 12: Viết đoạn văn khoảng 200 chữ trình bày suy nghĩ của em về ý kiến rẽ trái khi mọi người rẽ phải, giúp em giải bài này ạ, em cảm ơn thầy cô và các bạn nhiều.

1 bình luận về “Ngữ văn Lớp 12: Viết đoạn văn khoảng 200 chữ trình bày suy nghĩ của em về ý kiến rẽ trái khi mọi người rẽ phải”

  1. Muốn có được suy nghĩ và hành xử đúng đắn, chúng ta cần biết chấp nhận sự khác biệt, hướng đến một cách sống bao dung, rộng lượng. Điều đó giúp bạn có được cuộc sống chan hòa với mọi người và có thêm nhiều cơ hội tốt trong cuộc sống. Chấp nhận cuộc sống như nó vốn có, điều đó có nghĩa là bạn đang tiến dần đến sự chín chắn, trưởng thành. Nếu bạn biết tôn trọng sự khác biệt của người khác, tôn trọng quyền tự do cá nhân của mỗi người, bạn sẽ nhận được sự tôn trọng của mọi người, cuộc sống rồi sẽ mỉm cười với bạn. Tôn trọng sự khác biệt không phải là bạn đã tự đánh mất mình, mà đó là văn hóa ứng xử cần phải có của mỗi người. Tôn trọng sự khác biệt, bạn sẽ hạn chế làm người khác tổn thương chỉ vì những định kiến và nông nổi của mình.

    Trả lời

Viết một bình luận

Contact Me on Zalo
Call Now Button