Ngữ văn Lớp 12: Phần I. ĐỌC HIỂU (3.0 điểm) Đọc đoạn trích sau và thực hiện các yêu cầu sau: Sông oi! Sông dùng đi ngược dòng nhé! Trên đường đòi dừn

Ngữ văn Lớp 12: Phần I. ĐỌC HIỂU (3.0 điểm) Đọc đoạn trích sau và thực hiện các yêu cầu sau: Sông oi! Sông dùng đi ngược dòng nhé! Trên đường đòi dừng tẻ ngã khổ đau Hãy đứng lên vì mọi thứ mai sau Có ý chỉ sẽ làm nên tất cả Đừng trả vẻ là năng lực không đủ Sẽ không thể làm chủ được tương lai. Nếu ngày mai mà ta gục ngã Đừng đổ cho số phận là sai Chính là ta không kiên cường ý chí Bị lãng phi cả một tương lai Không! Ta sẽ không gục ngã Sẽ quyết tâm đi hết trên đường đời Hỡi trái tim còn đang non trẻ Hãy bền bỉ ý chí mà đi Hãy cố gắng vượt qua tất cả Sẽ nhận được kết quả thành công. Cau 4. Thái độ sống của chủ thể trữ tình được thể hiện trong đoạn trích gợi cho anh/chị suy nghĩ gì?, giúp em giải bài này ạ, em cảm ơn thầy cô và các bạn nhiều.

2 thoughts on “Ngữ văn Lớp 12: Phần I. ĐỌC HIỂU (3.0 điểm) Đọc đoạn trích sau và thực hiện các yêu cầu sau: Sông oi! Sông dùng đi ngược dòng nhé! Trên đường đòi dừn”

  1. Thái độ sống tích cực, lạc quan, yêu đời và tin tưởng vào một tương lai tươi sáng

    Reply
  2. Thái độ sống tích cực, lạc quan, yêu đời và tin tưởng vào một tương lai tươi sáng

    Reply

Leave a Comment

Contact Me on Zalo
Call Now Button