Giáo dục công dân Lớp 8: Viết KỊCH BẢN GDCD về tôn trọng và học hỏi các dân tộc khác tình huống phải = hoặc trên 3 người đóng Kịch bản để đóng Yêu cầu không quá

Giáo dục công dân Lớp 8: Viết KỊCH BẢN GDCD về tôn trọng và học hỏi các dân tộc khác tình huống phải = hoặc trên 3 người đóng Kịch bản để đóng Yêu cầu không quá ngắn, giúp em giải bài này ạ, em cảm ơn thầy cô và các bạn nhiều.

1 bình luận về “Giáo dục công dân Lớp 8: Viết KỊCH BẢN GDCD về tôn trọng và học hỏi các dân tộc khác tình huống phải = hoặc trên 3 người đóng Kịch bản để đóng Yêu cầu không quá”

 1. KỊCH BẢN GDCD về quyền sở hữu tài sản và nghĩa vụ tôn trong tài sản:

  Bạn có thể chia ra nhiều đoạn cho mọi người diễn chứ diễn cùng lúc 6 người thì hơi kho 

  – bạn a có một cây viết chì và cho bạn b mượn bạn b lỡ làm mất thì bạn b phải bồi thường lại

  – bà b có một chiếc điện thoại bà có thể cho ai học giữ sài 

  – bạn có thể dàn cảnh một vụ cướp cái đó đủ cho 6 người đó . bạn dàn cảnh 1 vụ cướp có người bị hại , ăn trộm, người thấy và cảnh sát . Sau câu chuyện bạn có thể rút kết ra và khuyên mọi người không những bài học hay , không được xâm phạm tài sản của người khác.

  Và bạn cũng có thể chia nhỏ các tình hướng ra mỗi tình huống bạn có thể giải thích mình khuyên bạn phải có người dẫn truyện đừng diễn hết vì có người diễn người nói sẽ hay và được cao điểm hơn. Cuối cùng nhớ cảm ơn mọi người vì đã xem hết nhé !

  Trả lời

Viết một bình luận

Contact Me on Zalo
Call Now Button