Giáo dục công dân Lớp 12: Hiệu trưởng ra quyết định kỉ luật học sinh vi phạm nội quy. Nề nếp là hình thức thực hiện nào của pháp luật

Giáo dục công dân Lớp 12: Hiệu trưởng ra quyết định kỉ luật học sinh vi phạm nội quy. Nề nếp là hình thức thực hiện nào của pháp luật, giúp em giải bài này ạ, em cảm ơn thầy cô và các bạn nhiều.

2 bình luận về “Giáo dục công dân Lớp 12: Hiệu trưởng ra quyết định kỉ luật học sinh vi phạm nội quy. Nề nếp là hình thức thực hiện nào của pháp luật”

  1. Hiệu trưởng ra quyết định kỉ luật học sinh vi phạm nội quy, nề nếp là hình thức sử dụng pháp luật. Cụ thể, Hiệu trưởng có các quyền sau đối với học sinh:  Quản lý học sinh và các hoạt động của học sinh do nhà trường tổ chức; xét duyệt kết quả đánh giá, xếp loại học sinh, ký xác nhận học bạ, ký xác nhận hoàn thành chương trình tiểu học cho học sinh tiểu học (nếu có) của trường phổ thông có nhiều cấp học và quyết định khen thưởng, kỷ luật học sinh.

    Trả lời
  2. #vietjack 

    Hiệu trưởng ra quyết định kỉ luật học sinh vi phạm nội quy, nề nếp là hình thức sử dụng pháp luật. Cụ thể, Hiệu trưởng có các quyền sau đối với học sinh:  Quản lý học sinh và các hoạt động của học sinh do nhà trường tổ chức; xét duyệt kết quả đánh giá, xếp loại học sinh, ký xác nhận học bạ, ký xác nhận hoàn thành chương trình tiểu học cho học sinh tiểu học (nếu có) của trường phổ thông có nhiều cấp học và quyết định khen thưởng, kỷ luật học sinh.

    Trả lời

Viết một bình luận

Contact Me on Zalo
Call Now Button