Địa lí Lớp 12: Tác động của những khối núi cao trên 2000 m đối với thiên nhiên nước ta là:       A. tạo các bức chắn để hình thành ranh giới các miề

Địa lí Lớp 12: Tác động của những khối núi cao trên 2000 m đối với thiên nhiên nước ta là:       A. tạo các bức chắn để hình thành ranh giới các miền khí hậu.       B. phá vỡ cảnh quan thiên nhiên nhiệt đới trên khắp cả nước.       C. làm phong phú cảnh quan thiên nhiên nhiệt đới của nước ta.       D. làm thay đổi cảnh quan thiên nhiên nhiệt đới của nước ta., giúp em giải bài này ạ, em cảm ơn thầy cô và các bạn nhiều.

1 bình luận về “Địa lí Lớp 12: Tác động của những khối núi cao trên 2000 m đối với thiên nhiên nước ta là:       A. tạo các bức chắn để hình thành ranh giới các miề”

  1. Đáp án C

    Tác động của những khối núi cao trên 2000 m đối với thiên nhiên nước ta là làm phong phú cảnh quan thiên nhiên nhiệt đới của nước tA. Ngoài thiên nhiên nhiệt đới, nước ta còn có đai cận nhiệt đới gió mùa trên núi và đai ôn đới núi cao (Thiên nhiên phân hóa theo độ cao – sgk Địa lí 12 trang 51)

    Trả lời

Viết một bình luận

Contact Me on Zalo
Call Now Button