Địa lí Lớp 12: Nước ta có thể chung sống hòa bình, hợp tác hữu nghị và cùng phát triển với các nước trong khu vực là nhờ:  A. Có biên giới chung trê

Địa lí Lớp 12: Nước ta có thể chung sống hòa bình, hợp tác hữu nghị và cùng phát triển với các nước trong khu vực là nhờ:  A. Có biên giới chung trên biển và trên đất liền với nhiều nước, có sự giao lưu dễ dàng B. Có vùng biên tiếp giáp với vùng biển của 8 nước trong khu vực  C. Có vị trí liền kề, có sự tương đồng về lịch sử – văn hóa cùng mối giao lưu lâu đời.  D. Nằm ở phía cực Đông của bán đảo Đông Dương, gần trung tâm vùng Đông Nam Á., giúp em giải bài này ạ, em cảm ơn thầy cô và các bạn nhiều.

4 bình luận về “Địa lí Lớp 12: Nước ta có thể chung sống hòa bình, hợp tác hữu nghị và cùng phát triển với các nước trong khu vực là nhờ:  A. Có biên giới chung trê”

  1. Đáp án C

    Phương pháp giải: SGK địa lí 12 cơ bản trang 17.

    Giải chi tiết: 

    Vị trí liền kề cùng với nhiều nét tương đồng về lịch sử, văn hóa – xã hội và mối giao lưu lâu đời đã tạo điều kiện thuận lợi cho nước ta chung sống hòa bình, hợp tác hữu nghị và cùng phát triển với các nước trong khu vực.

    Trả lời

Viết một bình luận

Contact Me on Zalo
Call Now Button